aboutus

Shenzhen TeXin electronic Co., Limited

Shenzhen TeXin electronic Co., Limited Shenzhen TeXin electronic Co., Limited Shenzhen TeXin electronic Co., Limited Shenzhen TeXin electronic Co., Limited
1 2 3 4
Shenzhen TeXin electronic Co., Limited
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: TXtelsig
Số nhân viên: 50~100
Doanh thu hàng năm: 7500000-8000000
Năm thành lập: 2014
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Thâm Quyến Texin Electronics Co., Ltd là một nhà máy gây nhiễu tín hiệu chuyên nghiệp đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc từ năm 2014.

 

   Sản phẩm chính của chúng tôi là các mô-đun gây nhiễu RF, thiết bị gây nhiễu tín hiệu máy bay không người lái, thiết bị gây nhiễu tín hiệu WIFI điện thoại, thiết bị gây nhiễu tín hiệu GPS.Các loại bao gồm loại cố định lớn, loại để bàn, loại treo tường, loại cầm tay, loại mini, v.v.

  Những sản phẩm này rất cần thiết cho an ninh hàng không hoặc an ninh thông tin ở những nơi như kho dầu, nhà máy hóa chất, mỏ, trạm xăng đường biên giới, nhà tù, phòng hội thảo, phòng thi, v.v.

 

Chúng tôi có thể thực hiện các dự án tùy chỉnh với bí quyết chính và kinh nghiệm dày dặn, vì chúng tôi có quan hệ hợp tác tốt với khách hàng quốc tế trên 80 quốc gia như Mỹ, Nga, Châu Âu, Trung Đông, v.v.

Chào mừng bạn đến thăm chúng tôi tại nhà máy của chúng tôi!

 

Trung Quốc Shenzhen TeXin electronic Co., Limited hồ sơ công ty 0

Lịch sử

Nhà máy của chúng tôi luôn theo sát sự thay đổi nhanh chóng của xu hướng viễn thông.

Chúng tôi bắt đầu từ năm 2008 cung cấp thiết bị làm nhiễu điện thoại cho kỳ thi tuyển sinh đại học ở Trung Quốc, cũng cho các nhà tù và các cuộc họp quan trọng của chính phủ Trung Quốc. Sau đó, thị trường bùng nổ các thiết bị gây nhiễu tín hiệu khác nhau như thiết bị làm nhiễu Drone, thiết bị làm nhiễu Wifi điện thoại, thiết bị gây nhiễu GPS, thiết bị gây nhiễu máy ảnh không dây, thiết bị gây nhiễu nghe lén, v.v.

Chúng tôi từng bước hình thành một hệ thống quản lý toàn diện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và bắt đầu bán hàng nước ngoài từ năm 2015. Đến nay, chúng tôi đã có kinh nghiệm và năng lực để xử lý các dự án phức tạp với nhiều thiết bị gây nhiễu tín hiệu khác nhau.

Dịch vụ

Bán hàng trước:

Giao tiếp trực tuyến nhanh chóng với bộ phận bán hàng và kỹ sư

 

Sau khi bán hàng:

* Bảo hành một năm và hỗ trợ kỹ thuật thời gian trọn đời

* Chi tiết hướng dẫn sử dụng và video/Đào tạo và hướng dẫn cài đặt/ Hướng dẫn địa phương

* Vận chuyển linh hoạt tận nơi bằng đường hàng không hoặc đường biển

 

Trung Quốc Shenzhen TeXin electronic Co., Limited hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

Tại đây nhà máy của chúng tôi rộng hơn 2000m2, hơn 100 nhân viên đang làm việc tại đây. Các trang bị bao gồm thiết bị kiểm tra toàn diện, máy phân tích phổ, CNC, v.v. Chúng tôi có lắp ráp SMT của riêng mình để đảm bảo giao hàng nhanh chóng. Ngoài ra, đội ngũ R & D mạnh mẽ của chúng tôi chắc chắn sẽ đưa ra giải pháp lý tưởng và đáng tin cậy cho dự án gây nhiễu tín hiệu.

Chi tiết liên lạc